ท้องได้สองเดือน จะสามเดือน มีน้ำใส่ๆไหลออกจากน้องสาวเรามากจนซึมเปียกนี่ปกติมั้ยคะ??

ท้องแรกค่าขอคนที่เคยมีประสบการณ์ผ่านมาหน่อย☹️#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าไหลเรื่อยน้ำคล่ำรั่วหรือเปล่าค่ะแม่​ ไม่สบายใจไปหาหมอค่ะ