สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะว่าหัวใจน้องเริ่มเต้นช่วงกี่สัปดาห์​คะ

15 ตอบกลับ

ถ้าถามว่าหีวใจเริ่มเต้นตอนไหน คือเขาเริ่มฟักไข่ก็มีหัวใจเต้นก่อนเลยค่ะอย่างเเรก แต่ถ้าหมายถึงซาวเห็นหัวใจตอนไหนส่วนตัวบ้านนี้ 5w ค่ะ

บ้านนี้เจอตอน 6 สัปดาห์ค่ะ บางคนอาจจะเจอช้าเร็วไม่เหมือนกันนะคะ

บ้านนี้ฝากท้องตอน6วีค หมอซาวให้ดู หัวใจน้องเต้นแล้วนะคะแม่

บ้านนี้ซาวด์ตอน 7 วีคค่ะ เจอน้องและได้ยินเสียงหัวใจด้วยค่ะ

บ้านนี้ฝากท้องตอน7วีค ได้ยินเสียงหัวใจน้องแล้วค่ะ

บ้านนี้ซาวเจอน้องตอน 10 วีคค่ะ ตอน 6 วีคเจอแต่ถุง

บ้านนี้ฝากท้อง9วีคได้ยินเสียงหัวใจน้องแล้วคะ

บ้านนี้ซาวตอน 6วีค4วันได้ยินเสียงหัวใจแล้วค่ะ

บ้านนี้9วีคคะ เต้นแรงเสียงดังฟังชัดมากเลยคะ

6จ้าบ้านนี้6วีคก็เต้นแล้วเห็นตัวแล้ว