รักแร้เริ่มดำ

ท้องแรกค่ะ. รักแร้เริ่มดำแล้ว. เลยตกใจ ใครมีเป็นบ้างค่ะ. แล้วมันจะหายไหม

27 ตอบกลับ

เราไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลงเลย รักแร้กับขาหนีบไม่ดำ

บ้านนี้เหมือนกันค่ะ พอคลอดจะค่อยๆจางลงไปเองค้ะ

คลอดน้องแล้วมันจะค่อยๆหายไปเองคะ

บ้านนี้8เดือนแล้วดำมากๆค่ะ

คลอดเเล้วจะค่อยหายไปเองคะ

เราก็เป็นจ้า​ ตรงรอยพับ​

คอดำ รักแร้ดำมากค่ะ 😭