แม่ๆว่าท้องเล็กไหม 29 วีคค่ะ

6 ตอบกลับ

บ้าน 30 กว่าวีคแล้วค่ะ เล็กมาก.แต่ปกติค่ะ ไม่แน่ใจว่าเราตัวเล็กด้วยหรือป่าวนะค่ะ เราสูงแค่ 156 ปกติก่อนน้ำนัก 43 จ้า 😊 แต่ถ้าคุณหมอปกติไม่น่าเป็นหว่งนะค่ะ บ้านนี้กินลงลูกหมดเลย ท้องเล็กมากค่ะ ✌️

บ้านนี้ก็เล็กมากค่ะ น้ำหนักไม่ขึ้นเลย28+2ค่ะ ท้อง4

บ้านนี้27+4คร้าน้ำหนักขึ้นมา20โลเลยจ้า

11mo ago

ขอบคุณค้ะ

ถ้าน้ำหนักตามเกณฑ์ถือว่าปกติค่า

ไม่เล็กค่ะ