33w5d แล้ว ทีมสิงหา แม่ๆคนไหนคลอดเดือนเดียวกันมั้งค่ะโชว์รูปหน่อย ท้องเล็กไปมั้ย

62 ตอบกลับ

17สิงหา64 ท้องเล็กค่ะ ไม่เป็นไรขอแค่ลูกน้ำหนักตามเกณฑ์พอค่ะ เกิดมาสมบูรณ์แข็งแรง

กำหนด 19 สิงหา แต่แม่ผ่าคลอดตั้งแต่คนแรกแล้วเรยเลือกคลอด 12 สิงหาคะ #ผู้ชาย คับผม 🥰

30สิงหา / 32 week จ้า แต่คาดว่าไม่ถึงกำหนดเพราะแม่จะนัดผ่าคลอด 😂

32wจ้า ลูกชายคนแรก กำหนด30สิงหา ขอให้คลอดง่ายๆทุกคนนะคะ

ของเรา23สัปดาห์ เล็กกว่านิดนึง มีแต่คนบอกว่าท้องเล็ก

ถ่ายตอน32​วีคค่ะ​ ตอนนี้​35วีคแล้ว​ กำหนดคลอด​ 6 ส.ค​64

บ้านนี้ท้องประมาณนี้เลยค่ะ 33w น้องหนัก 2.4kg แล้วค่ะ

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ. กำหนดคลอด14สิงหา

32w3dสิงหาค่ะท้อง2มีแต่คนทักว่าท้องแฝด

33wdกำหนดคลอด19สิงหาค่ะ ท้อง2 ท้องใหญ่มาก

3y ago

ผู้หญิง ผู้ชายคะ