ท้องแรกคลอดตอนไหน

ท้องแรกคลอดตอนกี่วีคกันคะ คลอดธรรมชาติเจ็บมั้ย มีอาการยังไงบ้างคะ#ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

27 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องแรก 39+5 ท้อง2 40+2 รอดูท้องที่3คะว่สจะกี่สัปดาห์

บ้านนี้เจ็ท้องทุก 2 นาที คลอด 38 week พอดีค่ะ

หมอนัดผ่า30ธันวาคม คลอดจริง16มค. (คลอดเอง)

ท้องแรกคลอดแฝดหญิง37วิคเจ็บค่ะ

37+2ค่ะโดนเร่งคลอดเกือบขิต😂

39+4 ค่ะ

37+2ค่ะ