ตั้งครรภ์15 สัปดาห์ท้องแข็ง

ท้องแข็งเป็นก้อนนูนๆขึ้นมา ซ้ายบ้าง ขวาบ้าง เริ่มเป็นสามวันแล้วในรอบสัปดาห์ รู้สึกตึงท้องเวลาเป็น สัก 10-15 นาที ก็หายไป ไม่เจ็บ ไม่มีเลือดออก จะเป็นอันตรายมั้ยคะ

ตั้งครรภ์15 สัปดาห์ท้องแข็ง
2 ตอบกลับ

ถ้าเป็นนูนๆแค่บางจุดอาจจะลูกโก่งตัวค่ะ แต่ถ้าแข็งมากๆทั่วท้องเป็นบ่อยๆควรไปหาหมอค่ะ ถ้าคุณแม่ไม่แน่ใจปรึกษาแพทย์ดีกว่าค่ะเพื่อความสบายใจ

5y ago

ขอบคุณมากค่า

ไม่เป็นหรอกค่ะ ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้31 สัปดาห์ก้อยังท้องแข็งบ้างค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากค่า