มาอวดท้องกันหน่อยค่ะ

ท้องเเม่22weekเเล้วน้องดิ้นเก่งมากถึงท้องจะเล็กเเต่น้องเเข็งเเรงครบทุกอย่างเลยมีเเต่คนทักเล็กทุกคนเลย มีเเม่ไปคนไหนท้องเล็กเเบบเราบ้างค่ะ ส่วนเรื่องเพศน้องไม่ยอมให้ดูเเต่คุณหมอบอกมีโอกาสได้ลูกสาวด้วย❤️🤰 เเละมีบ้านไหนดิ้นเก่งมากๆดิ้นทั้งวันพอจับโทรศัพท์ถ่ายเเร้วเงียบกริบบ้างค่ะ#ท้องแรกคะ

มาอวดท้องกันหน่อยค่ะ
2 ตอบกลับ

ก็ไม่เล็กนะคะ บ้านนี้25w น้ำหนักแม่ ขึ้นมา 8โล น้ำหนักน้อง754g ลูกชายค่ะ ดิ้นเก่ง เหมือนกันค่ะพอจับโทรศัพท์ถ่ายเหมือนรู้ ไม่ดิ้นโชว์เลย

3y ago

อายเก่งมากค่ะบ้านนี้น้องใม่ชอบออกซื่อ😜 ดิ้นตั้งเเต่เรารุ้สึกตัวจนนอนก็ยังไม่หยุดดิ้นทั้งวันเเม่นี่เหนื่อยเเทนเลยค่ะ

22+6ค่ะ