รูปอันตร้าซาวน์ของลูก

ท้องสองยังตื่นเต้นอยู่เลยค่ะ 10w1d แม่ๆบ้านไหนคลอดเดือนพฤศจิกายนบ้างคะ. ขอดูรูปอันตร้าซาวน์แม่ๆหน่อยค่ะ

รูปอันตร้าซาวน์ของลูก
103 ตอบกลับ

ท้อง2 10วีค 22พฤศจิกายนค่ะ

3y ago

4เซนค่ะ

คลอดวันที่12พฤศจิกาค่ะ

บ้านนี้12วีค2วัน8พ.ย64ค่ะ

21 พ.ย ค่ะ ซาวด์ตอนน้อง 8w

ท้อง3 ก็ยังตื่นเต้นคะ

9w1d กำหนดคลอด 27 พ.ย.

3y ago

ไม่แพ้เลยค่ะ มีบางทีที่แบบคลื่นไส้แต่เป็นพักเดียวก็หาย กินได้ปกติค่ะ

ท้อง2 1พฤศจิกายน

30 ต.ค.ค่ะ ดิ้นดีมากเลย

3y ago

อ่อค่ะ😍😍😍

บ้านนี้ 1พฤศจิกาคะ❤

3y ago

ซาวน์แบบสี่มิติเหรอคะแม่

ตอน10wพอดีจ้า ท้อง2