แม่ๆใช้ครีมแก้ท้องลายแบบไหนกันคะ

ท้องลายหนักมากคะแม่ๆคิดว่าครีมแก้ท้องลายแบบให้ดีกว่าคะแนะนำที

แม่ๆใช้ครีมแก้ท้องลายแบบไหนกันคะ
20 ตอบกลับ

บ้านนี้ ใช้อีฟEVE ‘Sเริ่มใช้ตั้งแต่ 12 w ตอนนี้ 28 w ท้องโตมาก ยังไม่มีลายค่ะ

4y ago

ใช้ค่ะ

ใช้ตัวนี้เลยค่ะ ใช้ดีจริง ใช้ดีจนขายด้วยเลย สอบถามได้นะคะ ^______^

แม่บ้านนี้ใช้ไบโอออยค่ะ ตอนนี้35w ไม่แตกเลยค่ะ ผิวนุ่มมากค่ะ

ใช้มาทุกอย่างค่ะ เอาไม่อยู่แตกอยู่ดี หลังคลอดจะจางลงค่ะ

ใช้สบู่อันนี้ค่ะจะหายลายดำและไม่ลายเพิ่มนะ

ลองใช้ดูนะคะ รีวิวเเน่นมากตัวนี้คะ

4y ago

ทาตอนไหนก็ได้คะ หลังอาบน้ำ

ใช้ตัวนี้อยู่จร้า ไม่มีรอยเลย

ใช้ผู้หญิงไหมค่ะพี่

4y ago

จร้า

Palmer คะ

EVE'S