ท้องมายังไม่เข้าใจกับคำว่าดิ้นของลูกเลย

ท้องมา 29วีคแล้วแต่หมอให้นับลูกดิ้นแต่ว่าหมอบอกลูกถีบไม่เกี่ยวก็เลยไม่ได้นับคือความรู้สึกดิ้นเป็นยังไงยังไม่เข้าใจเลยค่ะหมอบอกลูกจะหมุนตัว#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

หมอบ้านนี้ให้นับเฉพาะตอนดิ้น/ถีบแรงๆค่ะ ไม่นับตอด ไม่เคยรู้สึกว่าน้องหมุนตัวนะคะ 😂

4y ago

ไม่เข้าใจหมอเหมือนกันค่ะ รู้สึกว่าน้องถีบทุกวันก็โอเคแล้ว