33+5 แล้ว ท้องแข็งบ่อยมากหายใจหอบ

ท้องปั้นบ่อยมากค่ะ ปั้นแล้วหายใจเหนื่อยเดินไม่ไหวมันแน่นไปหมด. ไปหาหมอเจาให้นอนเครื่องกับไม่เจอ. พอเอาเครื่องออกท้องปั้นตลอดเลยค่ะ. ตอนนี้ปั้นทีไรจะมีอาการเหนื่อยหอบ. แล้วปวดหัวนิดๆค่ะ. ใครเคยเป็นแบบนี้แนะนำหน่อยค่ะ.

33+5 แล้ว ท้องแข็งบ่อยมากหายใจหอบ
2 ตอบกลับ

เป็นค่ะ คุณหมอให้ไปรพ.ติดเครื่องNSTดูน้อง ท้องแข็งถี่ขึ้น หมอบอกน้องปกติดีแต่ใกล้คลอดเต็มที่แล้วค่ะ สรุปกลับบ้านพออีก2วันไม่ไหวค่ะ ท้องแข็งถี่ขึ้นๆเจ็บใต้ลิ้นปี่เท้าบวมมากไปหาหมอทันที สรุปปากมดลูกเปิดแล้วค่ะ 😍 ตอนนั้น38wพอดีค่ะ

นอนตะแคงข้างช่วยได้ค่ะแม่