ท้องปั้นบ่อย

ท้องปั้นจะคลอดก่อนกำหนด34Weekจ้า หมอฉีดยาไม่ให้คลอดก่อนกำหนด ฉีดยากระตุ้นปอดลูก น้ำหนักลูก2300จ้า #ยังไม่คลอดรอกำหนดคลอดจ้า

ท้องปั้นบ่อย
29 ตอบกลับ

เจอมาแล้วค่ะแบบนี้คนที่แล้วปวดมากทรมานสุดแทบขาดใจสั่นไปทั้งตัวนอนอยู่โรงบาล2อาทิตย์ท้องนี้เริ่มหวั่นๆอีกแล้วหมอบอกมีความเสี่ยงสูงที่จะคลอดก่อนกำหมดเราต้องเจอแบบนั้นอีกหรอ😥😥😥

ตอน34wก็เป็นเหมือนค่ะ ปากมดลูกเปิด1.5ซม. ฉีดยากระตุ้นปอดน้องไป3เข็มและได้ยามาทานก็กลับบ้านเลยค่ะ ตอนนี้35+1 ก็ยังปวดท้องอยู่ค่ะ ปวดเหมือนประจำเดือนจะมาเลยค่ะ

อาการเดี่ยวกัน แม่บ้านนี้ก็เป็นตอน35วิกโดนฉีดยากระตุนปอด4เข็มและยาระงับคลอดนอนโรงบาล2คืนแต่แม่บ้านนี้ไม่รู้สึกเครื่องจับตรวจเจอก็ได้กับบ้านจ้าแม่

ของเรา24วีค ท้องปั้นแข็งบ่อยหมอให้สังเกตุอาการ กลัวคลอดก่อนกำหนดเหมือนกันค่ะ สู้ๆนะคะแม่

34วีค ออกมา2400 ตัวเหมือนเขียด ปอดติดเชื้อ หอบ ออกมาก็เข้าnicu ทุกวันนี้ กลายเป็นอึ่งแล้วค่ะ

4y ago

น่ารักมากค่ะ

เหมือนกันค่ะเเม่ 34+2. หมอให้ยาระงับคลอดฉีดยา กะตุ้นปอดลูก4เข็มค่ะ...รอลุ้นอาการต่อไป

37w ถึงคลอดได้ หมอให้นอนแบบอีกหลายวัน แม่บ้านนี้เคยโดนท้องแรก

บ้านนี้35w++ เป็นเหมือนกันค่ะ พึงไปรพ มาได้กลับมาพักที่บ้านค่ะ

ท้องปั่นเป็นยังไงเหรอคะ พอดีรู้สึกเหมือนกันตอนนี้30w

สู้ๆนะคะแม่​ ขอให้แข็งแรงทั้งแม่แล้วก็น้องค่ะ