ท้องก่อนแต่ง

ท้องก่อนแต่ง(อยู่ด้วยกัน) ทางครอบครัวฝ่ายชายไม่ได้มารับผิดชอบอะไรเลย ไม่เคยมาคุยกับทางเรา เราควรทำยังไง ฝั่งพ่อแม่เราก็เคร่งกับเรื่องนี้มาก ถามเราตลอด แต่เราไม่เคยมีคำตอบให้พวกท่านเลย มีแต่น้ำตาที่ไหลออกมากับคำตอบว่า ไม่รู้ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

4 ตอบกลับ

ทางแรกนะคะ ต้องคุยกับแฟนของคุณเองค่ะ ว่ายังไงจะมาขอไหมหรือจะอะไรยังไง คุณเองจะได้ทำตัวถูก แต่ส่วนตัวเราคิดว่าที่ครอบครัวฝั่งชายไม่มาคุยไม่มาอะไรเลย อาจจะเพราะว่าไหนๆก็ท้องแล้วก็คงอยู่ด้วยกันแบบนั้นละมันเลยกลายเป็นว่าแบบนั้นไปเลย ถ้าเอาให้ดีเลยบางทีเรามันเป็นผู้หญิงมันเป็นฝ่ายเสียหายและเสียเปรียบ แต่คุณอย่าเอาเรื่องพวกนี้มาบั่นทอนความรู้สึกความคิดเลยค่ะ รักกันสร้างครอบครัวกันนับ1ไปด้วยกันก็โอเคแล้วค่ะ

คุยกับแฟนค่ะแม่ คุยกับเขาให้รู้เรื่อง ถ้าเขาไม่รับผิดชอบจริงๆ เลี้ยงเองเลยค่ะ เหมือนบ้านนี้ เลี้ยงเองคนเดียวมาตลอด

ไม่เคยเจอครอบครัวฝ่ายชายหราคะ ทำไมเขาถึงไม่รู้ว่าท้อง

4y ago

รู้ว่าท้องคะ รู้ก่อนครอบครัวเราด้วย แต่แม่แฟนไม่เคยมาคุยหรือรับผิดชอบ อ้างแต่เงิน แต่ไม่เคยคุยกับทางฝ่ายเราเลย

ฝ่ายชายไม่พาไปหาครอบครัวเหรอคะ

4y ago

คุยกับแฟนให้รู้เรื่องค่ะ ถ้าไม่รับผิดชอบสามารถฟ้องเรียกค่าเลี้ยงดูได้ด้วย