?

ท้องก่อนแต่งผิดมากไหมคะ กว่าเราจะรู้ว่าท้องก็มีตัวเล็ก4-5เดือน ตอนนี้ทางบ้านเพิ่งรู้และเสียใจ ตอนนี้เรารู้สึกเครียดจนทำอะไรไม่ถูก #ตอนนี้ตัวเล็กจะได้7เดือนแล้ว #พยายามสงบไม่เครียด แต่ปลงไม่ได้เลย

38 ตอบกลับ

เราท้องตอนเรียนเลยค่ะ รู้อีกทีก็2-3เดือนแล้ว แต่เดียวก็จะดีขึ้นนะค่ะ ผู้ใหญ่คงจะยังรับไม่ได้แต่เดียวเวลาจะทำให้ทุกอย่างลงตัว แล้วแกคงจะเห่อหลานค้า

เราไม่ได้แต่งด้วยซ้ำค่ะ จนคลอดลูกแล้ว ทางบ้านถึงจะรู้ว่าเรามีลูก แม่ก็โทรมาถามว่าสบายดีมั้ย แฟนดูแลดีมั้ย แค่นั้น จนตอนนี้ลูกเรา8เดือนแล้ว

บ้านนี้ก็ท้องก่อนแต่งค่ะ อายุก็แค่16เองค่ะ พึ่งแต่งงานไปตอนต้นเดือนนี้ค่ะ คุณแม่อย่าคิดมากนะค่ะ มันส่งผลต่อลูกน้อย สู้ๆนะค่ะคุณแม่ ✌️🙂

อย่าเครียดค่ะเดี้ยวเค้าเห็นหน้าหลาน เค้าจะไม่สนใจเราเลย เราท้องก่อนแต่งเหมือนกัน แม่รู้ทีบ้านลุกเป็นไฟเลยค่ะ ตอนนี้ติดหลานมากค่ะ

จะแคร์ทำไมแค่สามีดูแลรักเรากะลูกก็พอละพอเอาเข้าจริงตายายไม่ได้มาช่วยเลี้ยงนี่แถมพาหวัดมาติดอีก(แอบเอาเรื่องตัวเองมาระบาย)

เราก็ท้องก่อนแต่งค่ะ ถ้าไม่ท้องเราก็ไม่แต่งค่ะ เดียวรอลูกคลอดได้เห็นหน้าหลาน ตากับยายนั้นแหละค่ะจะรักและเห่อหลานมากๆค่ะ

มันแก้ไขไม่ได้แล้วค่ะแม่ อย่าไปเครียดมันเลย พยายามทำวันนี้และวันต่อๆไปให้ดีที่สุดแล้วกันนะคะ เป็นกำลังใจให้นะคะ

บ้านนี้ก็ท้องก่อนแต่งคะ ทางบ้านเสียใจมากแต่ตอนนี้แม่ดูแลเราดีมากเป็นห่วงเราเป็นห่วงหลาน ขึ้นอยู่ของแต่ละบ้านคะ

บ้านนี้ก้อไม่ได้แต่งเหมือนกันค่ะ. น้องมาไม่ทันตั้งตัวค่ะ แต่บ้านนี้ก้อไม่ซีเรียสค่ะ แค่มีความสุขก้อพอคะ

ไม่ผิดหรอกค่ะ คนท้องก่อนแต่งเยอะแยะค่ะ คุณแม่อย่าคิดมากน๊า อิแม่นี้ก็ท้องก่อนแต่ง แต่ตอนท้อง 7 เดือนด้วยซ้ำ 😊