กำลังตั้งครร

ท้องกี่วิคนค่ะ คุณหมอถึงจะซาวให้ ของหนูพึ้งไปเจาะเลือดค่ะ ยังไม่มีวี่แววว่าคุณหมอจะซาวให้ดู ตอนนี้ 9วิค 3วันแล้วค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

10 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องแรก รพ. เอกชน สิทธิ์ประกันสังคม 9วีค หมอซาวด์ให้ค่ะ แต่ท้อง2 เอกชน แบบจ่ายตังเอง ไป7 วีค ก็ซาวให้เลย

ไปครั้งแรก 5 วีคหมอซาวด์ให้เลยค่ะ ฝากคลีนิคค่ะ แล้วก็ตอน 8 สัปดาห์ หมอซาวด์ให้ทุกรอบที่ไปเลยค่ะ

ของเราหมอซาวให้ตอน12wค่ะ พอซาวถึงรุ้ว่าตั้งครรภ์แค่ 9 wเอง ลองไปซาวที่คลินิคกะได้ค่ะ

2y ago

ออ ขอบคุณคร่า

ของเราไปหาหมอตอน5วีค ตอนนี้10วีคแล้ว หมอซาวให้ทุกครั้งที่ไปค่ะ #ฝากคลีนิคค่ะ

ฝากเอกชน ซาวด์ให้ตั้งแต่ไปครั้งแรกค่ะ ซาวด์ตอน5wทางช่องคลอดนะคะ

ไปตรวจครั้งแรกที่ รพ.ของรัฐ หมอซาวด์ตั้งแต่ครั้งแรกเลยค่ะ ได้5w

บ้านนี้ไปฝากครั้งแรก ตอน6วีค5วัน หมอก้อซาวด์ให้เลยค่ะ ร.พ รัฐ

2y ago

ดีจังบ้านนี้คุณหมอยังไม่ซาวเลย

คุณหมอซาวด์ให้ทุกครั้งเลยค่ะ ตั้งแต่ไปฝากครรภ์ครั้งแรก 5 w

บ้านนี้ไปฝาก9วิค4วันก้ซาวเเล้วค่ะฝากคลินิคนะคะ

2y ago

ออคร่า ขอบคุณคร่า

บ้านนี้ไปฝากคลีนิค8วีค3วัน หมดซาวด์ให้เลยค่ะ