ขอดูผลอัลตร้าซาวด์แม่ๆแต่ละบ้านหน่อยค่ะ

ทีมพฤษภาค่ะ มีใครได้ลูกสาวเหมือนเราไหม ควรซื้อของเตรียมเลยไหมคะ ท้องแรกค่ะ แล้วเพศจะเปลี่ยนอีกไหมคะ 55555+ แม่ๆช่วยดูหน่อยค่ะ

ขอดูผลอัลตร้าซาวด์แม่ๆแต่ละบ้านหน่อยค่ะ
2 ตอบกลับ

ชัดเจนค่ะแม่ ผู้หญิงค่ะ

ทีมพฤษภา ลูกสาวจ้า 🥰