ทีมพฤศจิกายน

ทีมพฤศจิกาใครแอบแตกแล้วบ้างคะ​ บ้านนี้อึดอัดแน่นท้องแน่นตัวไปหมดเลย

ทีมพฤศจิกายน
19 ตอบกลับ

ทำไมกำหนดคลอดแม่นานจัง 36wแล้ว. เรา32w กำหนดคลอด 24กันยานี้ 😊

4y ago

เหมือนจะเป็นโพสต์เก่าค่ะ น่าจะเด้งขึ้นมาอีกรอบ แม่เขาเหมือนคลอดไปแล้วค่ะ

กำหนดคลอดวันที่3พฤศจิายนอึดอัดเหมือนกันจ้า

แม่บ้านนี้หายใจไม่ออกเลยจ้าทีมพฤศจิกายน

24พฤศจิกาค่ะ....อึดอัดเหมือนกัน🤩🤩

เหมือนกันเลยค่ะ555 18พฤศจิกาค่ะ

2 พฤจิกาค่ะ นอนลำบากมากค่ะ

24wค่ะ 28พฤศจิกายนค่ะ

3พฤษจิกาจ้าาาา

ยังไม่แตกเลยค่า

5y ago

37วีคค่ะ เพื่อนนอายุครรภ์เท่ากันแตกไปหลายคนแล้ววว 😂😂😂

20/พฤศจิกาจ้าา