ทักทายแม่ๆจ้า #20weeks

ทีมกันยา โพสต์รูปหน่อยเร็วววว?

ทักทายแม่ๆจ้า #20weeks
49 ตอบกลับ

สวัสดีจ้าว เรา 10 กันยายนจ้าว เดือนนี้หมอไม่นัด แต่ไปนัดเดือนหน้า คือ เดือนมิถุนายนจ้าว คงจะได้เห็นแบบนี้บ้างเนาะ

ดีจังเลย ซาวด์ดูได้ขนาดนี้ เราฝากท้องอยากเห็นนิ้วมือเท้า หมอไม่ดูให้เลย 5 เดือน คลอด กย 63

4y ago

พอดีไปตรวจคัดกรองดาวซินโดรม oscarที่จุฬามาจ้า หมอใจดีมากกก

บ้านนี้ 3 กย. ยังไม่รูเพศเลยจ้า น้องหันหลังให้คุณหมอ แถมนอนไขว่ห้างอีก 555

4 ก.ย ค้าบบบ😻 ตอนดูเป็นวีดีโอ อ้าปากหาวให้กล้องด้วยค้าบ 💚

4y ago

เหมือนกันเลยค่ะ 🐼

16กันยาค่ะ อยู่ไม่นิ่งเลยเปลี่ยนไม่รู้กี่ท่าตอนซาว5555

21w​ กำห​นด​คลอด​27​กันยายน​ เพศชาย​ ทักทายแมนๆครับ

ญ ค่ะ 23ก.ย . หนูไม่ว่างกำลังนอนดูดนิ้วอยู่ค่ะ🥰🥰

อัลตราซาวด์น้องตอน13+5 หันก้นให้เลยค่ะ😁😁

hiii คับแม่ๆ น้องไม่เห็นหน้า 24 กันยา จู๋คับ

กำหนดคลอด2กันยายนผู้หญิงค่ะ😊😊😊😊😊

4y ago

3มิติค่ะคุณแม่❤️