อยากมีลูกแต่สามี เคยมีลูกกับเมียเก่ามาก่อน เลยไม่อยากมีลูกกับเรา ทำไงดีคะ

ทำไงดีค่ะ ที่ทำให้สามียอมมีลูก

2 ตอบกลับ

ประสบการณ์เรานะ สามีเรามีลูกกับแฟนเก่า2 คน อยู่กับพ่อ1คน(ย่าเลี้ยงอยู่บ้านย่า) แม่เขา1 คน สามีเราก็ไม่เชิงว่าไม่อยากมี แต่เราปล่อยนานแล้วไม่มาเรา เวลาๆม่ทำการบ้านช่วงไข่ตกเราจะรุ้สึกว่า กับคนอื่นนี่มีได้เนอะลูก กับเราดูไม่อยากมี(แต่เขาบอกให้เราปล่อย ไม่ต้องกินยาคุม) พอเราท้องเขาก็ไม่ได้ตื่นเต้นนะ ถ้าคนขี้น้อยใจแบบเราอาจจะรู้สึกดราม่าบ้าง เราน้อยใจบ่อยว่าไม่เห็นตื่นเต้นเลย ไม่เห็นสนใจเลย จนตอนนี้ท้อง 6 เดือน ถามว่าพอมีแล้วมันดีหรือแย่ลง เรารู้นะ ต้องรอดูตอนคลอดอีกที แต่เขาก็ดูแลดี ทำบ้าน จัดบ้าน เผื่อลูกคลอด ลูกติดเขาก็รู้ว่ามีน้อง แต่ด้วยความที่อยู่คนละทีกันก็ไม่มีปัญหา แต่ตัวพ่อก็คงลำบากใจนิดนึง ลูกอยากให้กลับไปหา เราก็ท้องแก่ เสี่ยงคบอดก่อนกำหนดด้วย(ท้องแข็งบ่อย) มันเป็นภาวะที่ต้องเลือกเบาๆ ตัวเองลองหาเหตุ คุยกันดีดีว่าทำไมไม่อยากมีล่ะ เราก็อยากมีของเราเอง อะไรแบบนี้ แต่ไม่แนะนำให้แอบปล่อยนะคะ กลัวจะมีปัญหาครอบครัว ผช.บางคนถ้าไม่อยากแล้วเราดื้อ เขาจะฟิวขาดก็มี แนะนำให้ปรับความคิดกันค่ะ ก่อนที่เราจะอยู่กันดีดี ท้องตอนแรกๆก็ทะเลาะกัน เพราะยังไม่ได้แต่งงาน แม่ผัวสตอเบอรี่ บลาๆๆ บ้านเราเลยจัดงานเองผูกข้อมือ จบไป ไม่ต้องให้บ้าน ผช.มา 55555 ตอนนี้ค่อยลงตัวหน่อยค่ะ เราแนะนำว่าต้องลองฟังเหตุผลเขาก้วยบางทีเขามีเหตุการฝังใจเลยไม่อยากมีค่ะ บ้านนี้ตัวพ่อมีเหตุการณ์ฝังใจเรื่องครอบครัวพัง พ่อน้องต้องอยู่คนละบ้าน ประมาณนี้เลยไม่ค่อยอยากมี

ขอคำปรึกษา คำเเนะนำหน่อยค่ะ