ทารกไม่ถึงเดือน

ทารกปากเป็นแบบนี้คล้ายปากแห้งปกติมั้ยคะ? #ขอคำแนะนำค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ลูกคนแรก

ทารกไม่ถึงเดือน
2 ตอบกลับ

ปกติค่ะแม่ปล่อยไปเรื่อยๆเด่วก้อหายเองจ้าลูกเราก้อเป็นตอนนี้4เดือนแล้วหายแล้วจ้าตอนแรกๆเป็นยุ่นะหายแล้วก้อเป็นอีกไม่เป็นไรนะ..ปากน้องลอกเองจ้า.

4y ago

ขอบคุณค่ะแม่ 😄

น้องกินนมน้อยค่ะ เดียวปลายปากจะค่อยๆหลุดไปเอง

4y ago

ขอบคุณค่ะ แต่ว่าเค้ากินเยอะมากเลยนะคะ 😅