สิทธิการลาคลอด

ถ้าเป้นลูกจ้างบริษัทจะได้ตามรูปดังกล่าวใช่ไหมค่ะ มีใครให้คำแนะนำเพิ่มได้เลยค่ะ เพื่อว่ายังมีคนสงสัยในเรื่องการเงินของการลาคลอด#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ก็ยังสงสัยว่าได้ตามตารางในรูปไหม

สิทธิการลาคลอด
1 ตอบกลับ

ภาพมันไม่ชัดไม่เห็นอะไรเลยค่ะแม่