ทารก

ถามแม่ๆหน่อย กินนมถั่วเหลือง ทำให้ลูกทัองเสียไหม คนที่บ้านเขาบอกกินนมถั่งเหลืองทำไห้ลูกท้องเสีย

1 ตอบกลับ

นมแม่ผลิตจากร่างกายแม่ค่ะ ไม่ได้เอามาจากกระเพาะ ลูกท้องเสีย หรือแม่ท้องเสียไม่เกี่ยวข้องกันค่ะ อาหารทานได้ทุกอย่าง ไม่มียกเว้น จะประเภทไหน หรือรสไหนทานได้หมดค่ะ ลูกกินนมแม่แล้วถ่ายเหลวเป็นเรื่องปกตินะคะ น้องกี่เดือนแล้วคะ ท้องเสียคือถ่ายเป็นน้ำเลยไหม กี่ครั้งต่อวัน มากกว่าทุกวันไหมคะ ซึมหรือโยเยไหมคะ