ขอดูต้าวอ้วงแต่ละบ้านหน่อยคะ

ต้างอ้วงบ้านนี้ 2 เดือน 20 วัน นน.7โลกว่าแล้วครับ แม่เริ่มจะอุ้มไม่ไหวแล้ว😍😍

ขอดูต้าวอ้วงแต่ละบ้านหน่อยคะ
64 ตอบกลับ

2เดือน4วัน 5.4โลจ้า น้องเดวา

น้องเจแปน 2เดือน3วัน คับ

น่ารักๆจ่ำหม่ำมากค่ะแม่

บ้านนี้ 2เดือนกว่า หนัก 5.5

บ้านนี้ 5เดือน 9โล เศษๆคะ

หนูน้อยจ้ำม่ำมากเลยคะ

บ้านนี้ 3 เดือน 7 โลค่ะ

2เดือน29วัน 9โลกว่าคับ

4y ago

ใช่จ้า หมอให้ทานแค่นมแม่😁

บ้านนี้1เดือน6โลค่ะ 😂

กินนมอะไรคะ ต้าวอ้วง