มีโอกาสเป็นไปได้มากน้อยแค่ได้##อิแม่ตื่นเต้น ฟังเสียงหัวใจน้องวันนี้คุณหมอแปลกใจทำไหมได้ยิน2ที่แต่เราซาวมาแล้ว4ครั้งตั้งแต่5w,8w,16w,20wซาว4มิติ,ก็พบแค่คนเดียว แอบตื่นเต้นอยู่นะรอซาวอีกครั้งแล้วจะแจ้งให้แม่ๆฟังนะค่ะ

ตื่นเต้นมากถ้ามี2คนจริงๆคงมีความสุขเป็น2เท่า

2 ตอบกลับ

ขอให้สมหวังนะคะคุณแม่😊

ถ้า4มิติแล้วเห็นคนเดียว ก็น่าจะไม่แฝดแล้วค่ะ