ท้องได้5เดือน มีอาการปวดเจ็บก้นมากๆเป่นอะไรมั้ยค่ะแล้วมีวิธีรักษาหรือบรรเทาความเจ่บมั้ย

ตามหัวข้อเลยค่ะ ?

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ ต้ม ขิงแก่ขทิ้นเหลืองหอมแดงเก๋ากี้แครอท ดื่มวันละ ลิตร อากาศร้อนก็ใส่น้ำแข็งเอาคะ งดกินหวานทุกชนิด ผลไม้ทุกชนิด ยกเว้น พวกเบอรี่ กินไป 3 วัน หายสนิทคะ