ตั้งแต่ท้องมารู้สึกเยื่อข้าวเบื่ออาหาร

ตั้งแต่ท้องมารู้สึกเบื่อข้าวเบื่ออาหารค่ะอยากกินอย่างอื่นของกะจุกกะจิกกินใด้ทั้งวัน ๆม่หิวข้าวเลย ใครเป็นบ้างค่ะพอจะกินอะไรที่แทนข้าวใด้บ้างไหมค่ะเพื่อให้ลูกแข็งแรงปกติดี?

1 ตอบกลับ

เราก็เป็นค่ะ มันเบื่อไม่อยากกินข้าวเลย แฟนก็ดุ ตอนนี้18w+2แล้วน้ำหนักไม่ขึ้นแต่น้องดิ้นดีค่ะ แต่ขนม ช้อคโกแลตมาได้เต็มที่เลยกินได้ทั้งวัน5555(ไม่ดีนะคะน้ำตาลจะขึ้นเอา)