เดือนที่4แพ้ท้อง

ตั้งแต่ตั้งครรภ์มาไม่เคยแพ้ท้องเลย เพิ่งจะมาเป็นเดือนที่4ค่ะ มีใครเคยแพ้ท้องช่วงไตรมาส2บ้างคะ นานมั้ย กี่เดือนถึงจะหายแพ้ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

6 ตอบกลับ

ทางนี้แพ้ตั้งแต่เดือนที่2 ค่ะ แพ้หนักมากตอนนี้ยังไม่หายเลย พยายามทานทีละนิดๆนะคะ 2-3 คำ พัก ค่อยทานใหม่ ถึงอาเจียนออกก็ทานใหม่ค่ะ อย่าไปกลัวมัน 😂

ทางนี้ไม่แพ้เลยค่ะทางนี้กินเยอะกินดุมากเลยกำลังจะเข้าเดือนที่สี่น้ำหนักขึ้นสี่โลแล้ว

แพ้หนักมากค่ะหายไปช่วงนึงก็กลับมาอีกต้องทานมื้อละน้อยๆค่ะแต่ทานหลายมื้องับ

เเพ้จะเข้าเดือน4ละค่ะยังไม่หายเลยค่ะอ้วกย่างเดียวค่ะกินไรไม่ได้เลยค่ะ

บ้านนี่แพ้ตั้งแต่มีน้อง จนตอนนี้จะ5เดือนแล้วยังไม่หายเลยค่ะ

เป็นเหมือนกันคะ เข้า4เดือนคือแพ้ท้องกินอะไรออกหมดเลยคะ