คุณแม่มือใหม่😍

ตั้งครรภ์7w ไปซาวด์จะเห็นน้องไหมคะ กังวลมากเลยค่ะ

คุณแม่มือใหม่😍
31 ตอบกลับ

เห็นค่ะ เราเห็นเป็นถุงตั้งแต่ 4 week แล้วค่ะ และไปซาวด์อีกทีตอน7week ได้ยินเสียงหัวใจน้องแล้วค่ะ แต่ถ้าคุณแม่ไปตรวจ และไม่เจอหัวใจน้องเต้นอย่างเพิ่งกังวลนะคะ บางคน10-11week ถึงจะได้เสียงหัวใจก็มีค่ะ

7weekเหมือนกันค่ะอยากซาวเหมือนกันแต่กลัวจะไม่เห็นน้องตอนนี้ยังไม่ได้ไปฝากท้องเลยค่ะฝากท้องช้าจะเป็นอะไรไหมค่ะท้องแรกค่ะ

4y ago

อ้อขอบคุณมากค่ะอีก2วันแฟนหยุดงานก็จะได้ไปหาหมอแล้วค่ะ

ขอบคุณแม่ๆทุกคนค่ะ วันนี้ซาวด์เจอถุงตั้งครรภ์แล้วค่ะ หมอบอกได้5w เราดูตามแอพ6w3dค่ะ น้องคงยังเล็กเกินเลยไม่เห็นค่ะ

มื้อวานไปซาวด์ช่องคลอด เห็นเเต่ถุงตั้งครรภ์คะ หมอบอกว่า4w เเต่ยังไม่เจอน้องคะ เเต่ในเเผ่นซาวด์5w5d

ของเราพึ่งไปฝากท้องมาวันนี้คล่ำท้องยังไม่เจอเลยต้องรอซาววันที่23เดือนหน้าค่ะ

บ้านนี้เจอ7w1d แต่ซาวผ่านช่องคลอดนะคะ พอดีซาวผ่านหน้าท้องแล้วเจอแต่หัวใจเต้น

ของเรายังไม่เห้นตัวยังไม่มีเสียงหัวใจเลย หมอนัดซาวอีกที่9วีค 23กุมภานี้คะ

ของเราใน 7w มีแต่ถุงตั้งครรภ์ อาทิตหน้าหมอนัดอีก ขอให้เจอน้องนะคะ

บ้านนี้ซาวด์ตอน6วีค เห็นแค่ถุงตั้งครรภ์ค่ะ เห็นตัวน้องตอน9weekค่ะ

เราได้ยินเสียงหัวใจน้องตั้งแต่ 6/5 week ค่ะ ซาวผ่านช่องคลอด