แม่ๆคนไหนเคยเลือดออกตอนตั้งครรภ์บ้างคะ

ตอนนี้อายุครรภ์ 31 w. มีเลือดออกแต่ไม่มาก หมอบอกปากมดลูกยังไม่เปิด ไม่มีภาวะรกเกาะต่ำ หัวใจน้องปกติค่ะ แต่หมอก็ไม่ทราบสาเหตุ เลยให้กลับมาดูอาการที่บ้าน 🥺🥺 แม่ๆคนไหนเคยมีประสบการณ์ คำแนะนำมาแชร์กันได้ค่ะ #ท้องแรก #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

เคยจ้าอาจเป็นเลือดเก่าที่ตกค้างน่ะค่ะ