มีคุณแม่ท่านไหนใช้ครีมทาหน้าของยี่ห้อ Claire บ้างมั้ยค่ะ

ตอนนี้หน้าโทรมมาก อยากหาอะไรบำรุงผิวหน้าหน่อย มีคุณแม่ท่านไหนใช้ครีมยี่ห้อนี้มั้ยค่ะ 3 ตัวในรูปเลย คนท้องใช้ได้มั้ยค่ะ

มีคุณแม่ท่านไหนใช้ครีมทาหน้าของยี่ห้อ Claire บ้างมั้ยค่ะ
1 ตอบกลับ

ครีมในเน็ตไหมคะ ถ้าใช่ ไม่แนะนำค่ะ ใส่อะไร เท่าไหร่บ้างไม่รู้ค่ะ