อยากสอบถามคุณเเม่หลายๆคนค่ะ ท้องเเรก

ตอนนี้หนูท้องได้ 3 เดือนกว่าเเล้วคะ ตอนยังไม่ท้องน้ำหนักปกติอยู่ที่ 54 จนปัจจุบันตอนนี้เหลือ 50นิดๆ น้ำหนักมันลงเรื่อยๆเลยค่ะ กินเยอะกินจุกจิกเเล้วนะคะ เเต่ก็ยังไม่เพิ่มสักที จะเป็นอะไรไหมคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ขอแค่น้ำหนักน้องตามเกณฑ์ยังไงก็ปกติค่ะ

3y ago

โอเคค่ะ ขอบคุณนะคะ