เด็กชาย ชรัณ จุงจิตร น้องภูผา

ตอนนี้ผม ลืมตาดูโลกมา1เดือน20วันแล้วคร้าบบบบ ขอดูรูป แม่ๆบ้านอื่นทีม กันยาหน่อยครับ ไปถึงไหนกันแล้ว🥰 #ลูกคนแรก #เห่อลูก ❤️

เด็กชาย ชรัณ จุงจิตร น้องภูผา
55 ตอบกลับ

หล่อตั้งแต่เล็กเลยนะลูก

4y ago

หน้าเปลี่ยนเรื่อยๆเลยครับ

1เดือน20วันเท่ากันคับ👶🏻

4y ago

หนักกี่โลแล้วคร้าบ กินเก่งไหมลูก

ต้นกล้าคับ1เดือน1วัน

1เดือน 17วันจร้า

ริสกีครับ 1 เดือน 19 วัน❤

4y ago

ขอบคุณคับ ❤

หนูดีใจ 1เดือน 22 วันค่ะ

4y ago

ตาแป๋วเลยลูก

1เดือน17วันแล้วจ้า

4y ago

น่าเกลียดน่าชังมากเลยลูก

1เดือน17วันแล้วค่า

อิกคิว 1เดือน 14วัน

7เดือนค้าบซนมาก555