สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ตอนนี้ประจำขาดไป20วันเลยลองตรวจล่าสุดดู สรุปว่าขึ้น2ขีดแต่ก่อนหน้านี้ไปตรวจที่โรงบาลดูตอนประจำเดือนขาดไป7วันสรุปไม่ขึ้นหมอบอกว่าไม่ท้อง.อยากทราบว่าที่ตรวจล่าสุดขึ้น2ขีดนั้นท้องหรือม่ท้องค่ะ#ก่อนหน้านี้ของเดือนที่แล้วประจำเดือนหรือเลือดมาแค่2วันเองค่ะ.แต่เดือนนี้ยังม่มาเลยขาด ไป20กว่าวันแล้ว

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ
8 ตอบกลับ

เราขาดแค่3วันไปตรวจเลือดท้อง100%ค่ะ ยังไงลองไปใหม่นะคะ เปลี่ยนรพ.ดูค่ะ หมอตรวจละเอียดเค้าจะตรวจเลือดหาค่าการตั้งครรภ์ เพื่อใช้ยืนยันว่าท้องจริงค่ะ แล้วถึงส่งตรวจต่อไปคือซาวมดลูก

3mo ago

ตรวจที่โรงพยาบาลราชวิถีค่ะ กทม

ระยะเวลาแค่ 7 วันมันน้อยเกินไปบางคนน่ะเดือนนึงเลยนะคะคุณแม่ที่ไม่ขึ้นแต่ว่าในกรณีของคุณแม่แนะนำให้ยึดที่ตรวจล่าสุดค่ะ

3mo ago

ทางนี้1วันตรวจเจอเลย555

เจาะเลือดดูค่าhcgก่อนจ้าว่าค่าอยู่ที่เท่าไหร่ ถ้าจะให้ชัวร์25ขึ้นไปคือน้องได้ไปต่อ ถ้าต่ำกว่า20คือาจจะไม่ไปต่อจ้า

ทางนี้เป็นPCOSหมอบอกมีลูกอยากเเต่วันนี้ตรวจขี้น2ขีด เเบบนี้ท้องมั้ย

แนะนำหาหมอตรวจเลือดเลยค่ะ ชัวร์กว่าค่ะ

ท้องค่ะ ยินดีด้วยนะคะ

ตรวจซ้ำค่า

ท้องค่ะแม่