เสริมนมลูก

ตอนนี้น้อง 4 เดือนแล้วค่ะ น้องกินนมแม่แต่นมแม่เริ่มจะหมดสต๊อกแล้ว ตอนนี้กำลังเร่งปั๊มแต่กลัวไม่ทันเลยจะให้ลูกกินนมผงเสริมด้วยค่ะ แม่ๆช่วยแนะนำทีค่ะ

2 ตอบกลับ

ลูกสาวเสริมนมผง hi-q super gold ค่ะ น้ำหนักดี พัฒนาการดีค่ะ

เอส26