อายุครรภ์ 16+6 มีอาการปวดช่วงเอวด้านซ้ายไปจนถึงหลัง ถือว่าปกติมั้ยคะ

ตอนท้องแรกไม่เคยมีอาการปวดหลังปวดเอวเลยค่ะ พอท้องนี้มีอาการปวดบ่อยมากตั้งแต่ไตรมาสแรก แล้วก็หายไปพักนึง เพิ่งจะมาปวดอีกช่วงนี้ค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ ว่าเป็นอาการปกติหรือเปล่า ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ

2 ตอบกลับ

ปวดเหมือนกันค่ะ

ปกติค่ะ

2y ago

ขอบคุณนะคะ