ขออนุญาติส่งต่อ เผื่อแม่ๆท่านไหนสนใจค่ะ

ซื้อมาไม่ได้ใช้เลยค่ะ เหมา500บาท แผ่นรัดหน้าท้องของ mama's choice เสื้อในให้นมลูก ไซส์xl และ xxl **แถมแผ่นซับน้ำนมกับที่ปั้มนมให้ค่ะ**

ขออนุญาติส่งต่อ เผื่อแม่ๆท่านไหนสนใจค่ะ
1 ตอบกลับ

ขออนุญาตดันโพสนะคะ