ช่วยดูหน่อยค่ะ

ช่วยดูให้หน่อยคะ เพศหญิงหรือเพศชาย หมอบอกว่า ผู้หญิง แต่ทำไมแม่มองว่ามันเหมือนไข่กับจู๋เลย บ้านไหนได้ ผู้ชาย ขอดูภาพซาวด์หน่อยค่ะว่าเหมือนกันไหม😂#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

ช่วยดูหน่อยค่ะ
30 ตอบกลับ

มองยากค่ะ เพราะเราไม่ใช่หมอ หากอยากซื้อของ ซื้อของที่เป็นสีกลางๆก่อนนะคะ ถ้าอยากรู้จริงๆถามหมอค่ะ ถ้าหมอ รพ.รัฐไม่บอก แนะนำคลินิกค่ะแม่ ขอให้แข็งแรงทั้งคู่นะคะ

แม่ๆคนนัยได้ผช.บ้างคะ บ้านนี้ซาวด์รอบเเรกผญ. พอมาวันนี้หมอบอกผช.เชย แม่อกหักดังเป๊าะ😂ช่วยหลอกเเม่ทีว่าผญ5555

3y ago

บ้านนี้อยากได้ผญ.พวนาให้คลอดมาเปนผญ.ด้วยละกันค่ะ แกล้งเเม่ตั้งเเต่อยู่ในท้องเลยให้เเม่แอบดีใจเล่น😂#สมใจพี่ชายเค้าละ อยากได้น้องชาย😂😂😂

เราว่า ญ มันมองไม่เห็นเป็นจู๋เลย เหมือนหว่างขาจะแบนๆราบๆ จุ๋มจิ๋ม แน่เลย

3y ago

ภาวนาค่ะ เพราะอยากได้ ผญ มาก🙏

พึ่งซาวด์มาวันนี้เลยค่ะ 15+3 วีค หมอบอกน่าจะได้ลูกชาย เพราะเหมือนมีจู๋

บ้านนี้หว่างขาไม่มีอะไรโผล่มาเลย คงจะได้ลูกสาวอีกเช่นเคย

3y ago

บางคนหนีบไว้ค่ะ บางทีเพศน้องอาจจะเหน็บไว้ อย่าพึ่งผิดหวังค่ะ สู้ๆ

เราเห็นไม่ชัดนะคะ แต่ของเราไข่กับจู๋ออกตรงหวาสงขาชัดเลยคะ

ตอนแรกหมอบอกน่าจะผู้หญิง พอไปอีกรอบจู๋โผล่เฉยเลย😆😆😆😆

3y ago

ตอน23สัปดาห์ค่ะ 😊😊

บ้านนี้ได้ผู้ชายค่ะ ชัดมากแม่ไม่ทันได้ลุ้นอะไรกับเขาเลย😂

มองไม่ออกเลยจ้าแม่😅 ฟิล์มมืดมากๆๆเลย😁ยินดีด้วยนะคะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ💕🙏

บ้านนี้ลูกชายจ้า จู๋ไม่ค่อยเห็นแต่ไข่เด่นมากก😂

3y ago

ชอบเล่นซ่อนแอบแน่นอนเลย555🤣