ทำไมเลือดกำเดาไหลตอนเลยค่ะ ท้อง5-6เดือน

ช่วงสองวันที่ผ่านรู้สึกว่าลูกดิ้นน้อยหรือแทบจะไม่ดิ้น ทั้งๆที่ก่อนหน้านี้ลูกดิ้นแรงดิ้นตลอดเวลา แบบนี้จะเป็นอะไรไหม

1 ตอบกลับ

รีบไปหาหมอเลยค่ะ อย่างน้อยจะได้เช็คดูว่าหัวใจน้องยังปกติอยู่มั้ย บางทีมีความเสี่ยงอื่นๆหมอจะได้แนะนำเพิ่มเติมค่ะ