ฉีดวัคซีน2เดือน

ฉีดวัคซีน2เดือน น้องตัวรุมๆเหมือนจะไข้เลยคะ หลังฉีดวัคซีนแม่ๆทำยังไงกับรอยฉีดคะ ปะคบเย็นกันหรือเปล่าหนือแม่ๆมีวิธีใหนบ้างคะที่จะไม่บวม. คือตอนนี้เหมือนจะแดงๆคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ ฉีดเสร็จ ใช้เจลลดไข้แปะ เอาโกเอี๊ยะทับ เช้ามา ประคบน้ำอุ่นค่ะ อุ่นลูกน๊า ห้ามอุ่นผู้ใหญ่ น้องไม่มีไข้ ไม่ปวดเลยค่าา ถ้าน้องทานนมแม่ แม่ทานยาพารา กันไว้เลยค่ะ

ลองทำตามนี้ดูนะคะ