คุณรู้รอบเดือนของตัวเองดีแค่ไหน?

Voice your Opinion
ดีมาก! ฉันรู้ว่าฉันตกไข่เมื่อไหร่และประจำเดือนจะเริ่มเมื่อไหร่
ฉันค่อนข้างคาดเดาได้ว่าประจำเดือนของฉันจะเริ่มเมื่อไหร่
ไม่ทราบเลย

3349 ตอบกลับ

21 ตอบกลับ

มีแอพ หลายแอพที่ช่วยบันทึกประจำเดือนได้ อีกทั้งยังสามารถบันทึกอาการต่างๆ รวมทั้งข้อมูลอื่นๆได้อีกด้วย ยังไงก็ลองหาใช้กันดูค่ะ จะได้รู้ระยะรอบเดือน วันที่มีประจำเดือน

ใช้แอพนี้จ้า ดีมากๆ แนะนำเลย พอใส่รอบเดือน .. ก็คำนวณให้เรียบร้อยเลย 👍

ประจำเดือนคุณแม่บ้านนี้ มาบ้าง ไม่มาบ้าง เพราะยังให้นมลูกอยู่

นับวันไข่ตกถึงได้มีลูกค่ะ รู้ว่าไข่ตกวันไหน ปจด.มาวันไหน

คาดคะเนได้ยาก เพราะ ประจำเดือนมาไม่ปกติเท่าไหร่.

มาไม่ค่อยปกติ 2เดือนมาครั้ง 3เดือนมา2ครั้งค่ะ

3y ago

ถ้าช่วงหลังคลอดใหม่ๆหรือยังให้นมน้องอยู่ก็เป็นเรื่องปกติเลยครับคุณแม่ที่รอบเดือนอาจจะขาดหายไปได้ในช่วงที่เราให้นมลูกอยู่หรือมาไม่สม่ำเสมอคัดค้านในหายแบบนี้นี่แหละครับ

ใช้แอฟเพื่อดูประจำเดือนค่ะ

นับทุกเดือนค่ะ ค่อนข้างตรง

มาบ้างไม่มาบ้างค่ะ

หลังคลอดมาไม่ปกติเลย

3y ago

ถ้ายังให้น้องกินนมแม่อย่างสม่ำเสมอ ประจำเดือนหลังคลอดคุณแม่อาจจะขาดหายไปหรือมามาหายหายได้ครับเป็นเรื่องปกติ