👁‍🗨คุณชอบดูวิดีโอที่มีความยาวเท่าไรคะ #videosontap #TAPvideo
Voice your Opinion
ไม่เกิน 2 นาที
ไม่เกิน 5 นาที
มากกว่า 5 นาที

6635 ตอบกลับ

36 ตอบกลับ

ไม่เกิน5นาทีค่ะ​อย่างเช่นคลิปทำกับข้าว, ทำอาหาร​

ถ้าเรื่องราวน่าสนใจ นานหลายนาทีก็ดูได้ค่ะ

น้อยไปก็ไม่รู้เรื่อง มากไปก็น่าเบื่อหน่าย

ขึ้นอยู่กับความน่าสนใจของ VDO นั้น

แล้วแต่ถ้าสนใจ ถ้าโฆษณาข้ามตลอด

ถ้าไม่ อยู่ในความสนใจ ดูแป๊บนึง

แล้ว​แต่ว่า​เป็น​เรื่อง​อะไร

สั้นเกินก็ดูไม่รู้เรื่อง

ถ้าน่าสนใจก็ดูได้นานค่ะ

ถ้าชอบมาก 10 นาทีก็ดูได