คุณชอบกินมะม่วงแบบไหน
Voice your Opinion
มะม่วงมัน
มะม่วงสุกหวาน ๆ
มะม่วงเปรี้ยว
มะม่วงดอง

19135 ตอบกลับ

68 ตอบกลับ

บ้านเราชอบทานมะม่วงมันกับมะม่วงเปรี้ยวเป็นหลักครับพันธุ์อะไรก็ได้ขอให้ได้ทั้งสองอย่างนั้นก็พอมะม่วงสุกก็ทานบ้างเล็กน้อยส่วนใหญ่จะกินเป็นข้าวเหนียวมะม่วงมากกว่า

คุณแม่ทุกคนค่ะ จะเข้า8เดือนแล้วค่ะ น้องยังไม่หันหัวเลย ใครเป็นเหมือนกันบ้างค่ะ??

มะม่วงเนื้อสีเหลืองๆ ไม่มันมาก ไม่เปรี้ยวมาก ไม่รู้ชื่อมะม่วงอะไรค่ะ

หมอสั่งงดค่ะ เพราะถ้ากินจะทำให้ท้องเสียและเข้าโรงบาล

มะม่วงเปรี้ยวแบบสุกๆหน่อยจะเปรี้ยวอมหวานอร่อยค่ะ

มะม่วงเปรี้ยวสุกๆหน่อยจะเปรี้ยวอมหวานอร่อยดีค่ะ

ชอบเขียวเสวยที่เนื้อเริ่มเหลืองนิดๆ ค่ะ

มะม่วงสุกหวานๆกินกับข้าวเนี่ยวมูลอร่อย

มะม่วงมันค่ะ ถ้าทานหวานจะแสบคอมากๆค่ะ

เปรี้ยวอมหวานก็ดีค่ะ หัวเหลืองๆ อร่อย