ถามแม่ๆทุกคนจ้า🥛

#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ นมแบบนี้คนท้องกินแล้วมีประโยชน์มากน้อยแค่ไหนคะ พอดีชอบกินมากไม่หวานเกินไป🥰🙏🏻🙏🏻🙏🏻

ถามแม่ๆทุกคนจ้า🥛
1 ตอบกลับ

บ้านนี้กินประจำคะแม่ สลับกับรสมอลด้วย ทานได้คะ มีธาตุเหล็กเสริมด้วย น้ำหนักน้องเกินเกณฑ์ตลอดคะ 🥰

3y ago

ขอบคุณนะคะ🥰