ตั้งครรภ์

คุณแม่ท่านไหนคลอดเดือนพย.62มั้งค่ะขอเสียงหน่อย ได้ลูกสาวหรือลูกชายกันค่ะ ? บ้านนี้วันนี้พึ่งไปอัลตร้าซาวมาเป็นลูกสาวกำหนดคลอด21พย.ค่ะเห็นจิมิชัดมาก

ตั้งครรภ์
144 ตอบกลับ

บ้านนี้จ้า​ กำลังคลอด​ 1​ พย.​ เดือนน่าไปหาหมอถึงจะรู้เพศจ้า​ 💕

คลอด22พ.ย ค่ะ คุณหมอไม่บอกเพศ แต่รกเกาะต่ำค่ะ แอบกังวลนิดๆค่ะ

29 พ.ย คะ เพศอะไรไม่ทราบตอนไปซาวเค้าหนีบไว้ ช่วยเดาหน่อยนะคะ

5y ago

น่าจะลูกสาวค่ะ ถ้าท้องไม่แหลมนะคะ

กำหนดคลอด 16พย.ค่ะ(23w3d) ได้ลูกชายจ้า ตอนนี้นน.ขึ้นมา 7.5 โลล้าว 😅😅😅

5y ago

แม่บ้านนี้หิวบ่อย ตามใจปากเกิ๊นนน 😭😭😭

บ้านนี้29 พย.62 ค่ะ ได้ลูกชายค่ะ หมอบอกไข่มาเต็มลำเลยจ้า😁😁😁

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ เราก็ได้ลูกสาวเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ 30/11/62 ค่ะ รอลุ้นอัลตราซาวด์เพศ 9 สิงหา นี้ค่ะ ❤️

บ้านนี้น้องหนีบค่ะ แต่หมอให้เปนผญ.80% คลอด23พฤศจิกาค่ะ

วันที่4พ.ยจ้าไม่รู้เพศเลยคะ แต่ไม่เป็นไรรอลุ้นเอา

5y ago

วันเดียวกันเลยจ้า เพศก้อรุ้เหมือนกันเลย

บ้านนี้14 พ.ย.ค่ะ น้องหนีบค่ะเลยยังไม่รุ้เพศ