ถาม

คุณแม่ท่านไหนกำลังมีท้องแล้วคลื่นไส้อาเจียนมึนหัวข้างเดียวเป็นประจำบ้างจ้าคุณแม่ท่านไหนพอวิธีทำให้หายบ้างจ้า

1 ตอบกลับ

นอนเยอะค่ะ ลองสังเกตุดูว่านอนไม่ต่ำกว่ากี่ชั่วโมง ถึงจะไม่มีอาการ หรืออาการน้อยลงค่ะ ของเราต้องนอน 8 ชม. ถ้าวันไหนไม่ครบจะเวียนหัวมาก การนอนจะช่วยได้ แต่ถ้าชัวร์จริงๆ ทานยาค่ะ เราแพ้ถึง 5 เดือนต้องทานยาตลอด

5y ago

ขอบคุณ​จ้า