คุณแม่ขาดประจำเดือนกี่วันถึงตรวจเจอน้อง

คุณแม่ขาดประจำเดือนกี่วันถึงตรวจน้องเจอ

65 ตอบกลับ

เคลื่อน3วันลองตรวจขึ้นเข้มเลยคะ

2y ago

ตอนนี้แม่กี่วีคแล้วคะ

ขาด 1วันค่ะ ตอนนี้ 19 วีคแล้วค่ะ

ตรวจก่อนประจำเดือนมา1วันค่ะ

บ้านนี้ขาด2วันขึ้นแล้วจ้า

เคลื่อน9วัน... ก็ตรวจเลยค่ะ

ขาด 1 วันคะแม่ 😊

ขาดไป3วันล่ะ 2ขีดชัดมากก🥰

เลยมา3-4วันตรวจเจอเลยจร้า

เค้า3วันค่ะ ขึ้น2ขีดเลย 5555

18 วันค่ะ ตรวจเจอเลย ค่ะ