คุณชอบที่จะเดินจับมือกับสามีหรือไม่?

4 ตอบกลับ

ตั้งแต่วันแรกที่จับมือ จนถึงทุกวันนี้ก็ยังจับมือจูงมือกันเดินตลอดค่ะ บางทีก็กอดคอค่ะ

ชอบค่ะ แต่เพราะความเราเป็นคนขี้อายด้วยเลยไม่ค่อยได้จับมือกัน

ชอบเดินจับมือค่ะ

ไม่ค่ะ