คุณชอบคิดวางแผนถึงอนาคตหรือคุณชอบปล่อยไปทุกอย่างไปตามธรรมชาติ

4 ตอบกลับ

ถ้าเป็นเรื่องใหญ่ๆ เช่น เรื่องงาน เรื่องธุรกิจ เรื่องซื้อบ้านก็วางแผนก่อนคะ

วางแผนไว้ว่าถ้าตอนแก่จะทำยังไงถ้าลูกไม่ได้อยู่ด้วยคะ

ชอบว่างแผนอนาคตค่ะ ตั้งเป้าหมายเอาวัยค่ะ

ชอบวางแผนอนาคตค่ะ ตั้งเป้าหมายไว้