วิธีชงนมให้เด็กทารก

คือเราจะค่อยๆแกว่งนมเบาๆพยามให้เกิดฟองน้อยที่สุด แต่แม่แฟนเขย่าจนฟองเต็ม เราเหนื่อยมากจะพูดก็ไม่ได้เพราะแฟนก็ไม่ได้อยู่ด้วย ทั้งเอายาอะไรมาให้ลูกกินทั้งๆที่มันก็เขียนหน้ากล่องว่า1month+ พูดกับแฟนแฟนก็เกรงใจแม่บอกให้เราเชื่อๆโบราณบ้าง ท้อแท้ใจมากเลยค่ะไม่รู้จะไประบายกับใคร

1 ตอบกลับ

พยายามฝากแกเวลาจำเป็นก็พอ นมชงเองป้อนเองถ้าแกจะป้อนก็ชิงชงชิงยัดปากให้แกถือก็พอ จะได้ไม่ต้องเขย่า ยาอะไรแปลก ๆ แอบเอาทิ้งให้หมด ซื้อมาก็ทิ้ง แล้วก็ตีมึนไม่รู้ไป